171209_HCDTH_View04_Low
Trang chủ » Tin tức » Khu vực bất động sản nào sẽ lên ngôi trong năm 2020?

Khu vực bất động sản nào sẽ lên ngôi trong năm 2020?

Sau khoảng thời gian nhà đầu tư, doanh nghiệp địa ốc liên tục đổ bộ làm “nóng” thị trường nhà đất Bà Rịa – Vũng Tàu, năm 2020 tiếp tục được dự đoán sẽ là năm có nhiều chuyển biến tích cực ở tất cả các phân khúc tại thị trường nơi đây.

Cuộc “di cư” của các ông lớn trong ngành

Nửa cuối năm 2019 ghi nhận sự chững lại và hạn chế rõ rệt nguồn cung tại TP.Hồ Chí Minh, đồng thời chứng kiến sự đổ bộ bán hàng ngoại tỉnh lớn nhất của các doanh nghiệp địa ốc. Một động thái rõ ràng hơn cả là các “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản như Đất Xanh, Hưng Thịnh, Novaland cũng dần dịch chuyển sản phẩm đến khu vực vùng ven như Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Đồng Nai,…

Có thể thấy Bình Dương ghi nhận sự tiêu thụ mạnh mẽ của các sản phẩm căn hộ tầm trung như Opal Bouleval, Charm City và một số các dự án đất nền. Khu vực Long An, Đồng Nai, Nhơn Trạch sốt đất nền với King Bay, Aqua City,... Bà Rịa – Vũng Tàu ghi nhận sự bành trướng giao dịch của sản phẩm liền kề cảng biển, trong đó đất nền – nhà phố thương mại được ưa chuộng hơn cả. Một số dự án bán cháy hàng tại khu vực này như Eco Town Phú Mỹ, Phú Mỹ Gold City, Barya Citi,…

Khu vực bất động sản nào sẽ lên ngôi trong năm 2020? - 1

 

Bà Rịa – Vũng Tàu là sân chơi mới của các nhà đầu tư

So sánh với các thị trường vùng ven khác, Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là thị trường bất động sản mới nổi nhờ đột phá trong phát triển hạ tầng và kinh tế - xã hội.

Bà Rịa – Vũng Tàu: tâm điểm bất động sản năm 2020

Nếu như năm 2019, thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu vốn đã sôi động với nhiều sự quan tâm từ bất động sản du lịch, đầu tư cho thuê, kinh doanh. Thì năm 2020, thị trường nơi đây được dự đoán sẽ trở nên vô cùng sôi động với hàng loạt dự án từ nhỏ đến lớn, đa dạng các phân khúc: đất nền, căn hộ, nghỉ dưỡng, nhà ở, biệt thự. Dấu hiệu đáng mừng là tỷ lệ hấp thu của thị trường ở thời điểm hiện tại vẫn rất cao.

Có tốc độ phát triển nhanh chóng và GDP bình quân cao thứ 3 cả nước, Bà Rịa Vũng Tàu đã và đang chứng minh được tiềm lực của mình. Bên cạnh đó, hàng loạt các sự kiện nổi bật diễn ra trong thời gian sắp tới sẽ tạo tiền đề để bất động sản khu vực không ngừng thu hút các nhà đầu tư lớn. Trong đó phải kể đến như:

Tháng 10/2019, Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng họp với các cơ quan ban ngành, chỉ đạo phải khởi công dự án sân bay Long Thành vào đầu năm 2021.

Khu vực bất động sản nào sẽ lên ngôi trong năm 2020? - 2

 

Sân bay Quốc tế Long Thành là một trong những lý do hàng đầu của cơn sốt đất tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngày 4/12/2019, Văn phòng Chính phủ vừa ban hành văn bản số 11100/VPCP-CN về việc triển khai Dự án xây dựng đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu. Theo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, việc sớm có đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu là nhu cầu cấp thiết, giúp giải phóng sức ép cho Quốc lộ 51, thúc đẩy du lịch, hỗ trợ cụm cảng Thị Vải – Cái Mép. Theo kế hoạch, Dự án Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu thành phần 1 sẽ được thi công trong giai đoạn 2021 – 2025.

Ngoài ra, tiềm lực lớn nhất của Bà Rịa - Vũng Tàu chính là cụm Cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải - một trong 19 cảng trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn. Dự kiến trong thời gian tới, Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ trở thành “đô thị cảng” lớn trong nước cùng với Hải Phòng, trung tâm Logistics, trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước.

Với tiềm năng và lợi thế về kinh tế biển, logistics, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã và đang kêu gọi đầu tư hàng loạt các dự án trọng điểm tại các khu công nghiệp, cảng nước sâu cùng nhiều dự án vui chơi giải trí, xã hội nhằm cân bằng hệ sinh thái kinh tế.

Khu vực bất động sản nào sẽ lên ngôi trong năm 2020? - 3

Theo kế hoạch, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ thực hiện 37 dự án trọng điểm trong nhiệm kỳ tới (gồm 16 dự án đầu tư công và 21 dự án kêu gọi đầu tư). Trong số 37 dự án trọng điểm, tỉnh đã xác định được 10 dự án, công trình dự kiến khởi công/đấu giá/đấu thầu trước tháng 6/2020.

Bên cạnh đó, xét về biên độ tăng giá thì Bà Rịa - Vũng Tàu gần đây có mức giá tăng nhanh hơn, song xét về mặt bằng giá chung so với các khu vực lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, thì giá đất tại Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn còn khá “mềm”.

Những ưu thế vượt trội về hạ tầng, kinh tế cùng những chủ trương kịp thời của các ban ngành là động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của kinh tế - xã hội đồng thời thu hút một lượng lớn người lao động trẻ, kích thích nhu cầu mua bán – đầu tư bất động sản. Nhiều nhà đầu tư tìm về nơi đây vì chí phí bỏ ra ban đầu thấp – tỷ suất sinh lời cao. Bà Rịa – Vũng Tàu cũng thuận thế trở thành là tâm điểm bất động sản mới trong năm 2020.

Nguồn: 24h.com.vn

Xem 459 lần

DỰ ÁN NỔI BẬT

DỰ ÁN AXIS HỒ TRÀM

DỰ ÁN AXIS HỒ TRÀM

Axis Hồ Tràm - viên ngọc quý tọa lạc tại vị trí vàng cho vạn kết nối.

Nằm ngay mặt tiền đường ven biển Lộc An - Hồ Tràm, là nơi tâm điểm kết nối giữa hơn 30 resort đẳng cấp Quốc tế. Nơi đây thu hút hàng trăm nghìn lượt khách du lịch đến vui chơi, nghỉ dưỡng mỗi năm, là lợi thế để gia tăng giá trị bất động sản hiện tại và tương lai. Xung quanh dự án với rất nhiều tiện ích như: Sân golf đẳng cấp, bãi tắm công cộng, sân bay Lộc An...Bên cạnh đó, với thiết kế mang xu hướng Singagore hiện đại và năng động, hứa hẹn sẽ mang đến một dự án đặc biệt nhất tại Hồ Tràm. Axis Hồ Tràm xứng đáng là nơi tinh hoa hội tụ.

Liên hệ
Dự án Phú Mỹ Gold City

Dự án Phú Mỹ Gold City

  1. Phú Mỹ Gold City - Viên ngọc rực sáng giữa làn sóng thịnh vượng của thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu, nằm ngay trung tâm TP Cảng Phú Mỹ.
Liên hệ
Dự án Viva Park Giang Điền

Dự án Viva Park Giang Điền

Viva Park sở hữu một “vị trí vàng” ngay cửa ngõ đi vào TP. HCM và Biên Hòa là hai thành phố lớn của khu vực Đông Nam Bộ. Được mệnh danh là Đà Lạt thu nhỏ ngay cửa ngõ Sài Gòn.

Liên hệ
Dự án Golden Gate 56

Dự án Golden Gate 56

Golden Gate 56 -  nằm trên trục đường du lịch sôi động bậc nhất đến thành phố biển Vũng Tàu, hội tụ nhiều điểm mạnh, tầm nhìn rộng mở, tựa sơn hướng biển.

Liên hệ

1aa13771d70c2d52741d

CẢM NGHĨ CỦA KHÁCH HÀNG

MS. NGUYỄN NGỌC QUỲNH TRANG

"Tôi không phải đắn đo suy nghĩ nhiều khi đầu tư các dự án tại Đông Nam Bộ Land. Hầu hết các sản phẩm đều có vị trí đắc địa, giá tốt và tính thanh khoản cao. Bên cạnh đó, quy trình làm việc cũng rất nhanh chóng và chuyên nghiệp."

Chị Nguyễn Ngọc Quỳnh Trang - Khách đầu tư

MR. LÊ NGUYỄN TRIỀU CA

"Các dự án của Đông Nam Bộ Land phân phối có vị trí đẹp, giá tốt và phương thức thanh toán linh hoạt, rất phù hợp để đầu tư lướt sóng. Đối với những người có ít thời gian suy nghĩ và cân nhắc do điều kiện công việc như tôi, đầu tư đất tại Đông Nam Bộ Land là lựa chọn đáng tin cậy, an tâm, dòng tiền lưu động ổn định."

Anh Lê Nguyễn Triều Ca - Khách đầu tư

MR. HOÀNG KHÁNH HƯNG

"Tôi cảm thấy rất hài lòng với những dự án mà Đông Nam Bộ Land phân phối. Các dự án này luôn mang lại những lợi nhuận vượt ngoài mong đợi. Tôi sẽ tiếp tục đầu tư và đồng hành cùng các dự án mà công ty triển khai."

Anh Hoàng Khánh Hưng - Khách đầu tư

               

• Tối ưu giải pháp tái đầu tư sinh lợi, an toàn và đa tiện ích

• Tối đa hoá giá trị gia tăng cho đối tác, nhà đầu tư và cổ đông

• Mang lại cuộc sống thanh bình, đầy đủ tiện ích

• Đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng xã hội

Theo dõi chúng tôi trên

LIÊN KẾT

27 Nguyễn Quý Cảnh, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

0909.768.234

dongnamboland.vn@gmail.com

www.dongnamboland.vn

Thống kê truy cập

Đăng ký nhận tin

Nhập email đễ đăng ký nhận tin(*)
Trường bắt buộc

Gửi

form liên hệ

Liên hệ

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Địa chỉ
Invalid Input

Điện thoại(*)
Invalid Input

Email
Trường bắt buộc

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay